IBA - Integration Business Administration

Business portfolioWhat is an Integrated Business Administration Program? 

The Integrated Business Administration (IBA) is a degree in business administration jointly provided and certified by GIBC and School of International Business – Marketing of the University of Economics, Ho Chi Minh City. The program is ideally designed to provide leaders and front line managers deeper knowledge and essential administrative skills to lead innovation, overcome challenges, as well as seize the opportunities in today’s competitive global economic environment. 

The IBA curriculum is built around the world latest economic issues during today’s era of integration. We fully believe that with the in-depth knowledge and practical experience of the faculty members, economic experts and successful corporate leaders, the program should go beyond the usual case studies analysis often seen in traditional classrooms.

IBA will equip corporate leaders with a practical global perspective to make strategic business decisions, gain critical thinking and interpersonal skills, as well as acumen to promote business development. 

Objectives – Applicants – Faculty/ Experts

Why should corporate leaders pursue the IBA?

 • IBA improves management skills for leaders and front line managers to adapt to the continuous innovation in this new era.
 • IBA reinforces core management concepts, enhances critical thinking for leaders to apply to their real business practices.
 • IBA offers networking opportunities with experienced guest speakers, national and international business leaders.
 • IBA facilitates interaction, exchange and promotion between businesses.

The IBA curriculum includes 27 sessions for 3hr/day and 2 sessions/week. The course is a combination of advanced business knowledge and management skills & applications covering:

 • Integrated economic review.
 • Integrated business competency.
 • Integrated interpersonal skills.
 • Practicing business development strategy.

IBA 3rd Course Openning at HCMC: August 2016 (tentative).

Location: Norfolk Hotel – 117 Le Thanh Ton, District 1, HCMC

Time:

 • Lecture: 27 sessions per course, 81 hours
 • Tuesday Thursday & Thursday – Saturday.  
 • Tuesday – Thursday, 6:00pm – 9:00pm, Saturday, 2:00pm – 5:00pm.

Tuition fee: 40,000,000 VND.

The above cost includes: Tuition fee, Study materials, Tea-break and Certificates issued by UEH and GIBC.

File the online application at www.gibc.com.vn/vn/iba or contact us to receive the registration form via mail.

For me information, please contact:

IBA Project Team

Tel: 08 3521 0556 Fax: 08 3521 0558
Mobile: 00909 005 396 Email: iba@gibc.com.vn

Baskin Robbins Vietnam

Nguyen Thanh Nam, General Director

Khóa học IBA đã đem đến cho tôi lượng kiến thức đồ sộ và cơ hội được tương tác với các bạn học viên khác, với tôi đó là một niềm vui thực sự. Ban tổ chức chương trình luôn hỗ trợ nhiệt tình giúp lớp học diễn ra đúng giờ và cấp phát chu đáo tài liệu học tập. Lần này đi học này tôi được các thầy cô truyền tải một lượng kiến thức tuy rất lớn nhưng được hệ thống hóa bài bản giúp chúng tôi tiếp thu dễ dàng và ghi nhớ sâu. Những gì tôi học được thật sự hữu ích và mang tính ứng dụng cao, tôi có thể áp dụng ngay cho doanh nhiệp của mình. Ví dụ tôi đã triển khai những hiểu biết từ môn từ môn CSR (Corporate Social Responsibility) vào hoạt động kinh doanh của Baskin Roobins, đơn cử như hỗ trợ kinh phí cho con em của nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, hay đồng thời hàng quý chúng tôi cùng nhau đi phát quà cho các cụ già neo đơn. Các hoạt động đó vừa góp phần gắn kết nội bộ công ty vừa nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với công đồng, khiến tập thể nhân viên của chúng tôi rất tự hào.

Ngoài ra, khái niệm “Lắng nghe không mặc định” của thầy TS. Dương Nguyên Vũ là một khái niệm mới mà tôi rất tâm đắc: Lắng nghe để giúp bản thân mình cởi mở hơn và để thấu hiểu hơn.

Và điều then chốt cuối cùng tôi đúc kết được từ khóa học là không ngừng nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên công ty thông qua các chương trình huấn luyện nội bộ và đề cử họ theo học các khóa ngắn hạn. Tôi đã tổ chức buổi trao đổi hiểu biết của mình từ khóa học với tập thể nhân viên về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam, các hiệp định thương mại tự do như TPP/FTA/AEC, họ đã rất thích thú khi được biết những thông tin như vậy trong thời kì hội nhập.

Thai Binh Cooperation

Tran Thi Giang Thuy, Finance Director

Theo tôi đây là chương trình rất phù hợp đối với cấp lãnh đạo vì chương trình đã cung cấp kiến thức tổng quan về nền kinh tế vĩ mô của Việt Nam trong giai đoạn mới. Đối với lãnh đạo cấp cao nội dung thiết kế của chương trình rất phù hợp và kết quả đem đến sau khóa học là chúng tôi đã thay đổi được tư duy và xác lập lại tầm nhìn cho doanh nghiệp. Với tôi đây là yếu tố then chốt của một người lãnh đạo giỏi, chỉ cần xây dựng được định hướng đúng đắn và hướng mọi người trong tổ chức cùng nhau đạt được mục tiêu đề ra. Điểm thích nhất của tôi đối với chương trình là sự chia sẻ nhiệt tình về cách xây dựng chiến lược của các anh/chị quản lý cấp cao của công ty Pepsi, đặc biệt là anh Phạm Phú Ngọc Trai.

Saigon Times

Le Thi Thanh Thuong, Board of Editors

Khóa học này giúp tôi có thêm động lực để thay đổi những điểm còn trì trệ ở bản thân. Lượng kiến thức tiếp thu đã cho tôi cái nhìn đa chiều và óc phân tích vấn đề toàn diện hơn, điều đó rất có lợi cho công việc nhà báo hiện tại của tôi. Đặc biệt, lớp học Marketing sáng tạo đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trước đó của tôi về Marketing và những ứng dụng thực tiễn của nó cho doanh nghiệp. Môn học yêu thích tiếp theo là Quản Trị Sự Thay Đổi: điều quan trọng là làm thế nào để doanh nghiệp chúng ta có được những thay đổi tốt hơn và quản trị điều đó hiệu quả nhằm phát triển công việc kinh doanh theo hướng bền vững. Khái niệm này giúp tôi có đủ sự tự tin để thay đổi và hoàn thiện bản thân trong mội trường làm việc hiện tại.

Tôi rất biết ơn các thầy cô từ Trường Đại Học Kinh Tế, với cách giảng dạy gắn liền giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, mang tính gần gũi và thiết thực. Tôi cũng rất biết ơn các anh chị diễn giả đến từ các công ty/ tập đoàn nước ngoài đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu đúc kết từ quá trình làm việc của mình. Tôi nghĩ rằng, một trong những lợi ích thiết thực nhất của IBA là học viên không phải học kiến thức suông nữa; mà có thể ứng dụng những chia sẻ thực tiễn vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, IBA đã thực sự hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ đó.

Toan Thinh Phat

Tran Thanh Toan, Director

Theo tôi, chương trình rất có ích đối với các doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập kinh tế hiện nay. Chương trình là nơi quy tụ rất nhiều giảng viên/diễn giả giàu kinh nghiệm, họ chia sẻ và giúp tôi bổ sung nhiều kiến thức thực tế về chiến lược Marketing,Kinh Doanh, Nhân sự. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ Chức và chúc Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh Hội Nhập của GIBC và Trường Đại Học Kinh Tế ngày càng phát triễn.

Saigon Times

Nguyen Thi Hong Phuc, Press Correspondent

Học để nói “có!”

Khi được biết Chương trình quản trị kinh doanh hội nhập (IBA) mở khóa I tôi đã muốn theo học vì bị thúc giục bởi câu hỏi: các doanh nhân họ đang học cái gì và họ đang nghĩ thế nào? Hội nhập thì nhiều người đã nói nhưng cụ thể làm sao ta biết “What is next?”, và mỗi cá nhân, tổ chức sẽ ở đâu trong dòng chảy đó?

Câu trả lời tôi nhận được sau khóa học, thật may mắn, nhiều hơn thế. Đó là góc nhìn rộng hơn về xu thế marketing do thầy Huỳnh Phước Nghĩa chuyển tải đến học viên, là cách nhìn về kinh tế vĩ mô trong dòng chảy khu vực và toàn cầu từ cô Thu, cách đối xử với nguồn vốn con người và động viên người làm kinh doanh đánh thức ngọn lửa bên trong mỗi nhân viên của chị Tiêu Yến Trinh. 

Quản trị bán hàng và cách bán hàng thông thái, bán mà như không bán của thầy Vũ Quốc Chinh và những kinh nghiệm bán hàng trên “con đường đau khổ” của nghề sales từ ông Lâm Văn Hải cũng hấp dẫn lớp học. Kỹ năng quản trị sự thay đổi của giảng viên Trần Trọng Gia Vinh có thể áp dụng với mỗi cá nhân trong cuộc sống đời thường. Thầy Đặng Ngọc Đại để lại ấn tượng sâu sắc với chúng tôi bởi sự thông minh, hóm hỉnh và biến kỹ năng lãnh đạo tinh vi trở thành rất dễ nhớ. Kinh nghiệm và nghiên cứu về doanh nghiệp gia đình là một chủ đề mới và lạ của lớp học này so với nhiều chương trình đào tạo. Tư duy đổi mới và sáng tạo của thầy Giáp Văn Dương hay triết lý về sự chia sẻ qua chủ đề CSR của ông Phạm Phú Ngọc Trai đem đến quan niệm sâu sắc về sự cho đi và nhận lại của con người, giúp tôi mở ra nhiều suy nghĩ về cuộc sống.

Tôi còn nhận được những món quà từ các học viên trong lớp. Tôi may mắn được học cùng các anh chị Nhóm I rất dễ thương và tài năng. Chị Trinh luôn ấm áp và tinh tế, anh Khoa, anh Huy hiền hậu và thông minh, anh Tính, anh Toàn, anh Tân chân thành.

Ngoài nhóm I, nhiều học viên trong lớp rất giỏi và đầy nhiệt huyết, khát vọng tạo ra giá trị cho công ty và xã hội, đó là điều tôi rất cảm phục. Anh Hải ham đọc sách và học hỏi, chia sẻ ý tưởng, anh Nam gây dựng được sản phẩm ấn tượng trong mắt người tiêu dùng, chị Sâm, chị Vân, chị Thủy năng động và sáng tạo với thị trường Cu Ba, anh Khôi vừa phấn đấu phát triển thương hiệu vừa mong muốn chia sẻ tấm lòng nhân ái với cộng đồng…

Thông tin và kiến thức trên đời này là vô tận, tuy lớp học chỉ diễn ra ba tháng và học viên kịp tiếp nhận những gì cơ bản nhất trong kinh doanh dưới góc nhìn hội nhập song tôi biết ơn Ban tổ chức và các thầy cô giáo đã cố gắng đem cho học viên một phần tinh lọc nhất họ đã gom góp qua nhiều năm lao động và tích lũy của mình.

Thế giới đang thay đổi mỗi tích tắc và những gì ta học hôm nay có thể sẽ xê dịch trong ngày mai, trong tuần sau, thậm chí các chương trình IBA sau này sẽ khác đi. Nhưng điều quan trọng nhất tôi học từ các anh chị học viên và giảng viên đó là một tinh thần học tập. Tôi nhớ Hồ Chí Minh đã nói “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu”. Có được một tinh thần học tập không ngừng nghỉ suốt đời mới là cách để mỗi người mở rộng “thành giếng” của con ếch là chính mình, nới rộng đường biên trong tâm trí mình đón nhận cái mới, sự khác biệt và vui vẻ chấp nhận bóng tối và ánh sáng của cuộc sống.

Đôi khi cuộc đời, những mối quan hệ, công việc, tình yêu, tình bạn, tiền bạc sẽ nói không với ta. Vì thế, nghĩa vụ của chúng ta là mỗi ngày phải vượt qua mình một chút, để ngày mai tốt hơn hôm nay và bao dung nói “có!” với thế giới này. Tôi cám ơn các giảng viên, các em tổ chức lớp học và đặc biệt các anh chị học viên đã luôn tạo cho tôi cảm hứng đến lớp học sau cả ngày làm việc.

Hồng Phúc

Download Brochure  Download Registration Form Calendar


SEARCH FOR THE BEST BUSINESS SOLUTIONS

Contact us