Tìm kiếm giải pháp doanh nghiệp

cấu trúc doanh nghiệpNgoài vai trò là nhà tư vấn cho các doanh nghiệp, GIBC cũng tận dụng thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội hợp tác mở rộng quy mô và danh mục kinh doanh hiện tại. GIBC đã góp vốn trong một số dự án đầu tư đáng kể, điều đó giúp chúng tôi có được góc nhìn về môi trường kinh doanh thực tế và cập nhật nhanh chóng chuyển biến thị trường nhằm khẳng định vị thế của một nhà tư vấn giàu kinh nghiệm.

Hiện nay GIBC và các thành viên hội đồng quản trị đã đầu tư vào một số dự án trong lĩnh vực bất động sản như dự án xây dựng cao ốc văn phòng tại quận Phú Nhuận – Tp. HCM; dự án Villa ven sông tại tp. Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; dự án khu nghỉ dưỡng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, v.v.

Ngoài ra, GIBC cũng liên doanh với các đối tác chiến lược có uy tín và kinh nghiệm để đầu tư vào lĩnh vực thương mại, cụ thể là các dự án xuất nhập khẩu hàng hóa trong khối ASEAN và sắp tới đây là các nước thành viên thuộc khối TPP, đồng thời phân phối hàng hóa cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại tại Việt Nam.

GIBC dự định sẽ tìm hiểu thêm và mở rộng mảng đầu từ vào lĩnh vực truyền thông, dịch vụ khách sạn, thời trang và nghệ thuật.

Với thâm niên kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đặt mục tiêu kịp thời nhận biết, nắm bắt các cơ hội đầu tư tiềm năng nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững bằng cách đánh giá tính khả thi khi tiếp cận từng dự án đầu tư.
TÌM KIẾM GIẢI PHÁP TƯ VẤN TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Liên hệ chúng tôi