Cơ hội nghề nghiệp cùng GIBC

Nghề nghiệp

Khi nghĩ về tương lai, hẳn bất kì ai trong các bạn cũng mong muốn phát triển sự nghiệp theo đúng chuyên môn của mình và thành đạt trên con đường đã chọn. Vậy điều gì có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu cá nhân đó? GIBC cho rằng chỉ có môi trường làm việc chuyên nghiệp - được tiếp xúc với những chuyên gia kinh tế đầu ngành và thử thách bởi sự biến động không ngừng trong môi trường kinh doanh mới phát huy được hết tiềm năng trong mỗi cá nhân.

GIBC tự tin có thể trở thành nơi tạo ra cho bạn cả cơ hội lẫn thử thách, đồng thời cũng mang đến phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của bạn vào các dịch vụ chuyên nghiệp của GIBC. Nếu bạn tin rằng, bạn có những tố chất tốt có thể góp sức vào sự thành công của GIBC và tạo ra thêm những giá trị nhất định không chỉ cho công ty mà còn cho cá nhân và cộng đồng thì GIBC luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn.

GIBC đem đến cơ hội nghề nghiệp đa dạng, dù bạn đang muốn bắt đầu tích luỹ kinh nghiệm làm việc hay khát khao nâng sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới hãy lựa chọn một vị trí hấp dẫn và phù hợp với bạn nhất dưới đây.

Tên công việc Bộ phận Thời gian làm việc Ngày hết hạn