Cơ hội nghề nghiệp cùng GIBC

Nghề nghiệp

Tại sao chọn GIBC

Tại sao chọn GIBC

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 

Chúng tôi đảm bảo rằng môi trường làm việc tại GIBC luôn công bằng, hòa đồng và mang tính kỷ luật cao. Là một nhân viên tại GIBC, các bạn sẽ luôn được lắng nghe và chia sẻ nguyện vọng bởi chúng tôi phấn đấu không ngừng để tạo nên văn hoá làm việc thân thiện, cởi mở và chuyên nghiệp.

 

2. PHÚC LỢI

 

Nhân viên GIBC luôn được quan tâm đúng mức cả về cuộc sống vật chất lẫn tinh thần. Ngoài chế độ theo Luật Lao Động, GIBC xây dựng chính sách khen thưởng cho nhân viên gắn liền với sự cống hiến của họ và kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, công ty còn có khoản ngân sách riêng hỗ trợ quá trình làm việc như cấp phát trang phục, hỗ trợ chi phí ăn trưa, chi phí điện thoại và đi lại.

Khi làm việc tại GIBC, tất cả nhân viên được khuyến khích tham gia các hoạt động vì cộng đồng. GIBC tin rằng để nhân viên có được sự thành công trong sự nghiệp, họ cần phải có sự cân bằng giữa thời gian làm việc và trách nhiệm với gia đình - xã hội.

 

3. ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

 

Với GIBC, con người là tài sản quý giá nhất, là nền tảng của sự thành công và phát triển của một tổ chức. Chúng tôi luôn đòi hỏi cao ở họ về năng lực, nhiệt huyết, sự tận tụy và tính trung thực. Chúng tôi khuyến khích nhân viên làm việc độc lập, dù ở vị trí nào cũng cần liên tục nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình. Do đó, GIBC đặc biệt chú trọng đến các chương trình đào tạo và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên.

Hằng năm công ty đều có kế hoạch huấn luyện và đào tạo cụ thể cho từng cấp độ nhân viên thông qua các chương trình tập huấn được biên soạn và giảng dạy bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý và lãnh đạo.