Tổng hợp tin tức và sự kiện GIBC

Truyền thông

Saigon Times Foundation và GIBC, Thái Bình ký kết Chương trình “Học bổng STF – GIBC – Thái Bình”

18-02-2016

Sáng ngày 19-2-2016, tại trụ sở Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF), STF, Công ty TNHH Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC) và Công ty Cổ phần Kinh doanh và Đầu tư Thái Bình (Thái Bình) tổ chức buổi Lễ ký kết Chương trình “Học bổng STF – GIBC – Thái Bình”.

 

Từ trái sang: Ông Phạm Phú Trường - TGĐ Công ty GIBC, Ông Trần Ngọc Châu - GĐ Đối ngoại STF, Ông Trần Anh Tuấn - PTGĐ khối Thương Mại Công ty Thái Bình

Chương trình “Học bổng STF – GIBC – Thái Bình” sẽ tài trợ 1 tỷ đồng để cấp học bổng cho học sinh và sinh viên học lực khá, giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại buổi ký kết, Ông Phạm Phú Trường - Tổng Giám đốc GIBC phát biểu:

"Là một công ty tư vấn về quản trị và đầu tư cho các tập đoàn trong và ngoài nước, Chúng tôi luôn đặt yếu tố nhân tài lên hàng đầu vì đây là yếu tố quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp và nếu nhìn rộng hơn thì đó là sự thành công của một quốc gia. Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng việc cần nhiều nhân tài và cần nhiều sự nỗ lực hơn nữa của lực lượng trí thức trẻ là điều cần hơn bao giờ hết. Chính vì lý do đó chúng tôi tham gia đóng góp một phần nhỏ vào Quỹ học bổng STF, là quỹ học bổng có uy tín nhằm khuyến khích cho những nỗ lực của các bạn học sinh, sinh viên học giỏi mặc dù có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi mong rằng những đóng góp nhỏ của mình sẽ là động lực cho các bạn tiếp tục nỗ lực để trở thành những thành viên có ích cho xã hội và đặc biệt là đóng góp vào sự phát triển của đất nước."

Được biết, chương trình “Học bổng STF& doanh nghiệp/nhà hảo tâm” do Saigon Times Foundation khởi xướng từ 2007 đến nay đã cấp tổng số tiền hơn 10.5 tỷ đồng cho 5,765 sinh viên học sinh trên cả nước. Ngoài chương trình này, STF còn có chương trình hỗ trợ giáo dục khác như: Chương trình Tủ sách Nhất nghệ tinh, chương trình Hỗ trợ máy tính cho trường học vùng xa, chương trình Cho vay tiền học không tính lãi, chương trình thực hiện theo Ủy thác của Nhà tài trợ….

Đại diện STF - GIBC - Thái Bình cùng các em học sinh tham dự buổi lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm

Thông tin về doanh nghiệp:

Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC) được thành lập với mục tiêu trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm những yếu tố hướng đến sự bền vững trong kinh doanh.

GIBC cung cấp các dịch vụ nghiên cứu chuyên sâu về thị trường và môi trường kinh doanh, truyền thông và PR, phát triển nguồn nhân lực quản lý, tư vấn tái cấu trúc công ty và xây dựng chiến lược kinh doanh, tư vấn đầu tư và quản lý. Với thế mạnh là đội ngũ gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, quản trị viên cao cấp trên nhiều lĩnh vực ở các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn trong nước, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng, các nhà nghiên cứu khoa học, các nhà truyền thông dày dạn kinh nghiệm, các giáo sư tiến sĩ, giảng viên thuộc các trường đại học uy tín trong và ngoài nước... GIBC đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về duy trì và phát triển sự tăng trưởng doanh nghiệp như chiến lược kinh doanh, xúc tiến đầu tư, quản trị, phát triển nguồn vốn con người, v.v.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương Mại Thái Bình (Thái Bình) tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong xuất khẩu vào thị trường Caribe từ năm 1998 và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như may mặc, da giày, hàng tiêu dùng, thực phẩm, vật liệu xây dựng, hàng hóa công nghiệp, v.v..

Sau nhiều năm phát triển, vượt qua những giai đoạn khó khăn và biến đổi của thị trường kinh tế mở cửa, Thái Bình đã khẳng định được sức mạnh và lợi thế cạnh tranh của mình, dựa vào kim chỉ nam đúng đắn "Tự tin, đồng hành và phát triển”.

Tự tin với bề dày kinh nghiệm đạt được trong lĩnh vực xuất khẩu ở thị trường Caribe, Thái Bình tiếp tục mạnh dạn giới thiệu các dòng sản phẩm, hàng hóa Việt Nam vào thị trường Châu Mỹ Latinh.

Thông tin về Quỹ Saigon Times Foundation STF:

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) do nhóm Thời Báo Kinh tế Sài Gòn thành lập từ năm 2002, là một quỹ xã hội, với mục tiêu hoạt động là hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và sự nghiệp giáo dục đào tạo, phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước, có trụ sở tại 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ: chị Ngọc Xuân. ĐT: 08-37402712/ Email: ngocxuan@thesaigontimes.vn

SAIGON TIMES FOUNDATION