Tổng hợp tin tức và sự kiện GIBC

Truyền thông

Hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo, tư vấn FDI

03-07-2014

Ngày 19/7, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Đầu tư Nước ngoài -CFIS (Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội, http://cfis.ueb.edu.vn/) ký kết hợp tác phát triển toàn diện với Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập toàn cầu (GIBC).

Mục tiêu của bản ký kết nhằm tạo ra được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đáp ứng được các yêu cầu của xã hội (bao gồm các cơ quan quản lý, nghiên cứu của Nhà nước về đầu tư nước ngoài đến các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu nâng cao hiệu quả quản lý, nghiên cứu, đào tạo và tư vấn về đầu tư trực tiếp nước ngoài -FDI).
CFIS với chức năng chính cung cấp các sản phẩm nghiên cứu, đào tạo và dịch vụ tư vấn chất lượng cao về đầu tư nước ngoài.

GIBC với chức năng chính là nghiên cứu chuyên sâu về thị trường và môi trường kinh doanh, truyền thông và PR, phát triển nguồn nhân lực quản lý, tư vấn tái cấu trúc công ty và xây dựng chiến lược kinh doanh, tư vấn đầu tư và quản lý.

Hai bên sẽ hợp tác và sử dụng có hiệu quả các lợi thế của nhau, mở rộng địa bàn và thị trường nhằm phục vụ các đối tác tiềm năng.
GIBC sẽ trở thành đại diện cho CFIS tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để triển khai các dịch vụ tư vấn, sự kiện, hội thảo về hội nhập và đầu tư cũng như các chương trình đào tạo nâng cao năng lực hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam.

Cùng ngày CFIS cũng đã ký kết với kênh truyền hình InvestTV - một kênh thông tin chuyên sâu về đầu tư. Theo đó, CFIS và InvestTV sẽ cùng nhau cung cấp thông tin kịp thời đến công chúng về tình hình FDI tại Việt Nam, phân tích và bình luận các sự kiện liên quan đến FDI trên cơ sở nghiên cứu sâu và khách quan, dưới góc độ khoa học về các vấn đề phân tích.
TS Phan Hữu Thắng, Giám đốc trung tâm CFIS cho biết, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ đóng góp vào sự phát triển của việc đầu tư và hội nhập quốc tế nói riêng và sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam nói chung. /.

MINH THỦY